siamlotto

Sazka Groupได้ประกาศเพิ่มBrent Hoberman CBEในคณะกรรมการที่ปรึกษาซึ่งจะให้การช่วยเหลือSir Keith Millsและก็คณะทำงานที่กว้างขึ้น ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการประมูลของบริษัทสำหรับ เอกสารสิทธิ์ ลอตเตอรีแห่งชาติที่สหราชอาณาจักรครั้งลำดับที่สี่

Hoberman ผู้ประกอบกิจการทางเทคโนโลยีจะให้คำปรึกษาพื้นฐานเกี่ยวกับการบูรณาการอย่างสบายแล้วก็การจัดการเทคโนโลยีแล้วก็ของใหม่ดิจิทัลตามแผนของ Sazka สำหรับลอตเตอรีแห่งชาติ

คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการเสนอราคา ซึ่งเพิ่มจัสติน คิงเป็นที่ปรึกษาทางการค้าปลีกเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว จะมีผู้ชำนาญจากนานาประการสาขา รวมทั้งปัจจัยที่ดี การปกป้องผู้เล่น แล้วก็ความสนุกสนาน

Hoberman จะดำเนินการอย่างใกล้ชิดกับ Mills รวมทั้งกลุ่ม Sazka เพื่อช่วยทำให้แน่ใจว่าลอตเตอรีแห่งชาติเหมาะสมกับเป้าประสงค์สำหรับศตวรรษที่ 21 siamlotto

คณะทำงานจะใช้ความชำนาญของเขาในด้านของใหม่เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงแก้ไขประสบการณ์ของลูกค้า ช่วยสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของผู้เล่น เพื่อเกื้อหนุนหน่วยงานควบคุมดูแลและก็ผู้แทนจำหน่าย รวมทั้งเพื่อสร้างเสริมการทำงานสำหรับในการระดมทุนเพื่อมูลเหตุที่ดี siamlotto

Hoberman ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับการตั้งของเขาว่า: “สหราชอาณาจักรปรารถนาลอตเตอรีแห่งชาติที่ย้ำด้านดิจิทัล เทคโนโลยี และก็เข้าถึงได้ และก็เกี่ยวโยงกับผู้ชมที่ไม่เหมือนกันซึ่งรู้จักดีกับการใช้สื่อรวมทั้งความเบิกบานใจผ่านวิถีทางต่างๆ

“ฉันมองเห็นประสิทธิภาพที่ยังมิได้ใช้มากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็การร่วมแรงกับ Sazka Group หัวหน้าสุดยอดทางเทคโนโลยีลอตเตอรี ฉันแน่ใจว่าพวกเราจะสามารถสร้างลอตเตอรีแห่งชาติสุดยอดที่ตั้งมาตรฐานสำหรับในการทำงานลอตเตอรีอื่นๆทั่วทั้งโลก ในศตวรรษที่ 21”

ในฐานะหนึ่งในผู้ประกอบกิจการทางเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าของสหราชอาณาจักร Hoberman นำประสบการณ์ล้นหลามจากการผลิตสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีที่เฉลี่ยวฉลาดที่สุดในโลก ในปี 1998 เขาจัดตั้งขึ้นlastminute.com ซึ่งถัดมาขายให้กับ Sabre ในปี 2548 ด้วยราคา 1.1 พันล้านดอลลาร์

ถัดมา ผู้ประกอบกิจการทางด้านเทคโนโลยีได้ก่อตั้งแล้วก็ยังคงครองตำแหน่งประธานบริหารของ Founders Factory และก็ Founders Forum ซึ่งเขาได้ร่วมมือกับผู้จัดตั้งรวมทั้งหน่วยงานที่เก่งที่สุดในโลกเพื่อสร้าง มอบทุน รวมทั้งขยายกิจการสตาร์ทอัพที่มีความทะยานอยากและก็กลับเกมไปทั่วทั้งโลก

Sir Keith Mills ประธานจัดแจงประกวดราคาสหราชอาณาจักรของ Sazka กล่าวเสริมว่า “Brent Hoberman มีประวัติที่เด่นสำหรับการสร้างเทคโนโลยีที่เป็นของใหม่ใหม่เพื่อการพัฒนาภาคส่วนต่างๆให้ดียิ่งขึ้น

“ความชำนาญรวมทั้งแนวความคิดสำหรับการเป็นผู้ประกอบกิจการของเขาจะช่วยพวกเราในความพากเพียรของพวกเราสำหรับในการยกเครื่องวิถีทางของใหม่ดิจิทัลของลอตเตอรีแห่งชาติ เพื่อแน่ใจว่าสถาบันนี้จะได้รับการรับรองในอนาคต เพื่อสามารถประสานรวมเทคโนโลยีใหม่ได้อย่างเร็ว

“เมื่อ Brent เข้ามาร่วมกลุ่ม Sazka Group จะเป็นผู้ให้บริการเชิงรุกที่นำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อแก้ไขประสบการณ์ดิจิทัล ในเวลาที่ป้องกันผู้เล่นอยู่เป็นประจำ”

ย้อนกลับไปในพฤศจิกายน Sazka ยังคงสร้างกรุ๊ปสัมพันธ์ในการแข่ง National Lottery License Competition ครั้งที่ 4 โดยการันตีการจ้างแรงงานใหม่จากสหราชอาณาจักร 4 คนสำหรับในการเปลี่ยน การจัดซื้อ ห่วงโซ่อุปทาน และก็กลุ่มโครงข่ายข้อมูลในลอนดอน