อัพเดทโป๊กเกอร์รายสัปดาห์: 29 เดือนมิถุนายน 2020

โดยBradley Retter
29 เดือนมิถุนายน 2020 5 นาที อ่าน
ชิปโป๊กเกอร์สีดำพร้อมใจความวันที่ 29 เดือนมิถุนายน 2020

ในขณะพวกเรายังคงคอยให้โลกของโป๊กเกอร์กลับมาปกติอีกที การค้นหางานที่ทำในเวลาว่างในข่าวสารเกิดเรื่องยากขึ้นเรื่อยพวกเรารู้ดีว่าห้องโป๊กเกอร์นั้นช้าแต่ว่าเปิดได้แน่ๆ แม้ว่าจะยังไม่มีการประลองในทุกระดับก็ตาม และก็พวกเรายังรู้เพราะกิจกรรมออนไลน์ที่สำคัญกำลังอยู่ในตอนเริ่ม พวกเราจะเอ่ยถึงข่าวสารบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องราวพวกนั้นในช่วงท้ายของเนื้อหานี้

ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นบทนำที่พูดว่ามันออกจะมีชีวิตชีวาที่ได้มองเห็นการโปรโมททั้งผองในอาทิตย์นี้เกี่ยวกับหนังสือเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ ชื่อว่าThe Biggest Bluff: How I Learned to Pay Attention, Master Myself, and Winเขียนโดย Maria Konnikova และก็เกิดเรื่องที่น่าดึงดูดที่นอกจากไปจากสิ่งที่ควรจะทำและไม่ควรจะทำสำหรับเพื่อการถือแล้วก็พับ

Konnikova ซึ่งหาเลี้ยงตัวด้วยการเป็นคนเขียนอิสระ เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้จำต้องพบเจอกับความแพ้พ่ายส่วนตัวหลายคราว ซึ่งรวมทั้งเรื่องเศร้าในครอบครัว ความยุ่งเหยิงด้านการเงิน และก็ปัญหาด้านสุขภาพ เวลานี้คุณรู้สึกอัศจรรย์ใจกับโป๊กเกอร์รวมทั้งดำตรงลงไปในเกม คุณยังมีความคิดที่จะแต่งหนังสือเกี่ยวกับประสบการณ์

หนังสือบลัฟฟ์ที่ใหญ่ที่สุด

กลางทาง คุณชักจูงให้ตำนานโป๊กเกอร์ Erik Seidel มาเป็นผู้ฝึกสอนของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยทำมาก่อน The Biggest Bluffมีการบอกกล่าวถึงแนวทางที่ Konnikova แปลงจากเณรโป๊กเกอร์ไปเป็นแชมป์ทัวร์นาเมนต์ในช่วงเวลาอันสั้น แม้ว่าจะมีการชนบนถนนตลอดทาง แม้กระนั้นมันก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นหนังสือช่วยเหลือตัวเองชนิดหนึ่ง นอกเหนือจากการเป็นสมุดบันทึก เนื่องด้วย Konnikova ใช้เกมนี้เพื่อคิดทบทวนเหตุการณ์ส่วนตัวของคุณ โดยมี Seidel ปฏิบัติหน้าที่เป็นข้ารูที่ไม่ตั้งใจ

Konnikova ทำรอบในตอนอาทิตย์ก่อนหน้านี้เพื่อโปรโมตหนังสือ โดยมีคุณสมบัติในNew York Timesโปรไฟล์CBS This Morningรวมทั้ง ใจความที่ ตัดตอนมาปรากฏบนเว็บออนไลน์ต่างๆเห็นได้ชัดว่าผู้พิมพ์มุ่งหวังสิ่งที่ยิ่งใหญ่จากหนังสือเล่มนี้

จากใจความที่ตัดตอนมาที่คนเขียนคนนี้ได้ตรวจทานออก คุณไม่สมควรกล่าวถึงขั้นตอนการเล่นโป๊กเกอร์พนันสูง แม้กระนั้นคุณอาจสิ้นสุดลงด้วยการรวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตของคุณ

สำหรับการให้สัมภาษณ์ Konnikova ได้ผลักดันแนวความคิดที่ว่าเกมนี้ทำให้คุณได้คิดทวนแนวทางที่คุณมองดูความสับสนวุ่นวายในชีวิตของคุณ ในใจความที่ตัดตอนมาหนึ่ง คุณเอ่ยถึงแนวทางที่คุณไม่สมควรดำเนินชีวิตในโป๊กเกอร์โดยพร่ำบ่นตลอดระยะเวลาเกี่ยวกับจังหวะที่ไม่ดีที่หลอกคุณ และก็คุณก็ไม่สมควรดำรงชีวิตของคุณจมอยู่กับเรื่องห่วยๆคุณควรจะสร้างความยืดหยุ่นส่วนตัวเพื่อต่อกรแทน

หนังสือเล่มนี้สามารถสร้างความสัมพันธ์พวกนั้นได้ไหมนั้นจำต้องรอมองกันถัดไป ยังไม่มีจังหวะได้ดูหนังสือเลย แม้กระนั้นใจความที่ตัดตอนมานั้นมีส่วนร่วม โดย Konnikova ใช้แบบอย่างโป๊กเกอร์ในชีวิตจริงเพื่อส่งเสริมคะแนนของคุณกลับไปอยู่ที่บ้าน ช่วยทำให้คุณเป็นนักประพันธ์บันทึกแท้จริงจัง กับหนังสือที่เผยแพร่อื่นๆตลอดจนวารสารรวมทั้งบทความออนไลน์ยาวที่เครดิตของคุณก่อนหนังสือเล่มนี้

เห็นได้ชัดว่าไม่มีปัญหาเรื่องความจำรวมทั้งหนังสือลามกกเกอร์อยู่ตรงนั้น แต่ว่าอันนี้มีประสิทธิภาพที่จะแตกต่างกันตรงที่คอนนิโคว่าเข้ามาด้วยมุมมองที่สดใหม่ หากว่าคุณจะเปลี่ยนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างเร็ว แม้กระนั้นแนวทางที่คุณได้ทราบจะเกมในทันทีทันใดบางทีอาจมีประโยชน์กับผู้อื่นที่ปรารถนาทำความเข้าใจที่จะเล่น
แล้วก็คนใดกันแน่จะทราบ? บางทีอาจมีคุณประโยชน์อย่างแท้จริงกับคนที่บากบั่นหาวิธีจัดแจงกับวิกฤตที่มากเกินความจำเป็นในชีวิต

ในฐานะที่เป็นผู้ที่ไม่ค่อยเชื่อสำหรับเพื่อการช่วยเหลือตัวเองโดยธรรมดา ฉันจะต้องกล่าวว่าเนื้อความที่ตัดตอนมาที่ฉันอ่านทำให้เห็นว่า Konnikova มิได้เข้ามาด้วยมือที่เอาจริงเอาจัง คุณทำพิจารณาจากประสบการณ์ของคุณ ซึ่งบางสิ่งก็บางทีอาจเกี่ยวกับผู้อื่นได้

The Biggest Bluffจะลงเอยด้วยการจัดชั้นกับเกมคลาสสิกอื่นๆของ Poker-an-angle ได้แก่Positively Fifth Street ของ James McManus หรือเปล่า? หรือจะเป็นสิ่งที่เติมเต็มเฉพาะกรุ๊ป แม้กระนั้นไม่จำเป็นที่ต้องเป็นสิ่งที่ผู้เล่นตัวแข็งพอใจ?

ที่ยังคงที่จะมองเห็น แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่มีอะไรอันอื่น คุณจะมีรายละเอียดการอ่านที่น่าดึงดูดสำหรับคุณตอนที่คุณอยู่ในรายนามคอยสำหรับโต๊ะโป๊กเกอร์เงินจริง ของคุณ

เหตุ WSOP ออนไลน์กำลังก่อตัว
แม้การมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับหัวข้อนี้เป็นการดี แต่ว่าก็เป็นไปไม่ได้พูดได้ว่าพวกเราจะได้มองเห็นการแข่งขันชิงชัย World Series of Poker สดในปีนี้ไหม เลื่อนอย่างเป็นทางการแล้วไม่ยกเลิก ก็ยังพอเพียงมีหวัง แต่ว่าเป็นไปไม่ได้ทราบในเดือนต่อๆไป ทำให้ไม่สามารถที่จะคาดคะเนผลสรุปในตอนท้ายได้

โน่นเป็นเหตุผลที่ข่าวสารอะไรก็ตามเกี่ยวกับ World Series of Poker Online Series จำเป็นต้องได้รับการต้อนรับด้วยความกระตือรือร้นอย่างยิ่ง อาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ตารางของการแยกกำไล 85 ชิ้นได้รับการเปิดเผย รวมทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับกิจกรรมระดับประเทศทั้งสิ้นที่เกิดขึ้นผ่าน GG Poker โน่นเป็นนอกจากกิจกรรมป้ายประกาศก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่าจะจัดขึ้นที่ WSOP.com

เว้นแต่ตารางแล้ว ค่าที่พนันในแต่ละสถานะการณ์ยังถูกเผยอีกด้วย แล้วก็จำนวนจะต้องมีผู้เล่นที่คาดหวังน้ำลายหก

เวิลด์ซีรีส์ของสร้อยข้อมือโป๊กเกอร์

รางวัลใหญ่เป็นงานที่ทำอยู่เป็นประจำ No Limit Hold’em ค่า 5,000 ดอลลาร์ ซึ่งเริ่มในวันที่ 30 เดือนสิงหาคม ซึ่งค้ำประกันเงินปริมาณ 25 ล้านดอลลาร์ในกระเป๋าเงิน

มีอีก 10 งานตามที่กำหนดการพร้อมการยืนยันอย่างต่ำ 1 ล้านเหรียญ และก็ความมากมายของทัวร์นาเมนต์ก็สนับสนุนด้วย ด้วยทุกๆหน่อที่เป็นได้ในสนาม

ยังมีความลี้ลับบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวเนื่องกับสร้อยข้อมือ People’s Choice ที่รอคอยคว้าอยู่ ด้วยเหตุว่ายังไม่มีคำเฉพาะเฉพาะเจาะจงแล้วก็ลู่ทางพวกนั้นจะถูกระบุเช่นไร แม้คุณจะไม่ใช่ผู้เล่น แม้กระนั้นคุณสามารถติดตามทุกความประพฤติที่ GG Poker เพื่อรับความระทึกใจจากทุกอย่าง

เรื่องทั้งสิ้นเริ่มในวันที่ 19 เดือนกรกฎาคม และก็หมดในวันที่ 6 ก.ย. ในโลกอุดมคติ สภาพการณ์บางครั้งอาจจะดียิ่งขึ้นเมื่อถึงจุดนั้น จนกระทั่งจุดที่World Series of Poker เกิดขึ้นจริง ทำให้มันราวไอซิ่งบนขนมเค้กภายหลังออนไลน์ หนังบู๊. แต่ว่าถ้าหากไม่มีอะไรอื่น การประลองออนไลน์พวกนี้ที่เว็บการเดิมพันชั้นแนวหน้าควรจะให้ความระทึกใจมากพอที่สามารถช่วยให้แฟนโป๊กเกอร์ได้ผ่านตอนหน้าร้อนที่ช้านาน wm