sagame350ในก.ค. Stephen Cootey ซีเอฟโอกล่าวกับนัมายากลงทุนว่าบริษัทมีความยั่งยืนด้านการเงินเพื่อทำให้โครงงานนั้นกลับมามีชีวิตอีกที และก็เขาเสริมว่ายังมีช่องทางสำหรับเพื่อการมอบที่ดินเล็กน้อยออกไป ด้วยเหตุนั้นก็เลยร่วมมือกับบริษัทอื่นเพื่อลด ค่าครองชีพโดยรวม

ในอาทิตย์นี้ Finch บอกว่า Durango จะถูกผลิตขึ้นบนพื้นที่โดยประมาณ 50 เอเคอร์ทางทิศตะวันออกของสถานี ตามเอกสารที่ส่งมา พื้นที่ 20 เอเคอร์ที่เหลือจะปฏิบัติหน้าที่เป็นหลักที่แยกระหว่างเงินกับพื้นที่ใกล้เคียง

ระหว่างที่กล่าวเกี่ยวกับพื้นที่ 20 เอเคอร์ที่เหลือ ฟินช์พูดว่าพื้นที่ที่เหลือถูกคิดแผนที่จะกลายเป็นที่พักที่อาศัย อย่างไรก็แล้วแต่ แผนพวกนั้นไม่เป็นจริง

Durango บางทีอาจเป็นคำแถลงต่อตลาดเขตแดน
Finch บอกว่า Durango จะมีผลให้ตลาดในประเทศเริ่มเติบโตโดยพูดว่าบริษัทกำลังฟื้น เกิดเรื่องที่ดี แล้วก็ Las Vegas จะเดินหน้าถัดไปพร้อมด้วยการเจริญเติบโต

Amanda Belarmino ศ.จ.ด้านการบริการของ UNLV บอกว่าปริมาณของตัวเลือกการเล่นเกมในซอกเขาทางด้านตะวันตกเฉใต้นั้นต่ำเมื่อเทียบกับ Henderson, North Las Vegas และก็ Summerlin และก็การก่อสร้าง Durango จะให้ความบันเทิงขนาดใหญ่และก็ให้โอกาสสำหรับการดำเนินงานในพื้นที่นั้น sagame350

Josh Swissman ที่ปรึกษาด้านเกมแล้วก็การบริการบอกว่านี่เป็นช่วงๆในขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเริ่มต้นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ Durango ที่ทุกคนคอย จำต้องขอบคุณมากการพัฒนาที่อยู่ที่อาศัยรวมทั้งพาณิชยกรรมในพื้นที่ Swissman ซึ่งเป็นหุ้นส่วนผู้จัดตั้งที่ The Strategy Organisation กล่าวเสริมว่ามีการแข่งกันน้อยมากสำหรับโรงหนังแล้วก็ลานโบว์ลิ่งตรงนั้น ซึ่งเป็นสถานที่ให้บริการหลักของสถานี sagame350

ด้วยการรวมเรื่องจริงนั้นกับปริมาณสามัญชนที่เติบโตอย่างเร็วของเมือง Swissman มั่นใจว่า Durango ถูกกำหนดให้ประสบผลสำเร็จ

ปากทางเข้าหลักของบ้านพักจะอยู่นอก Durango Drive ปากทางเข้าโรงรถหลักจะเป็นทาง Roy Horn Way รวมทั้งจะมีทางเข้าออกเจ็ดทางดังที่ Rebecca Miltenberger ทนายบอก ในตอนที่สนทนากับคณะกรรมาธิการที่ Zoning Commission ฟังวันพุธ.

เพื่อนบ้าน Durango บางบุคคลได้แสดงความไม่ค่อยสบายใจต่อคณะกรรมาธิการของเทศบริเวณในระหว่างการพิเคราะห์ว่าสินทรัพย์มีลัษณะทิศทางที่จะเพิ่มการจราจรในพื้นที่ซึ่งมีปัญหาอยู่แล้ว ผู้บังคับบัญชา Justin Jonas เป็นผู้แทนของซอกเขาด้านตะวันตกเฉใต้รวมทั้งอาศัยอยู่ในนั้น และก็สังเกตว่าการก่อสร้างบนถนนหนทาง Fort Apache แล้วก็ถนนหนทางสายอื่นๆได้บังคับให้คนขับขี่จำต้องเดินผ่านแถวนั้น

Robert Kachelriess ซึ่งบ้านอยู่ในที่ดินผืนหนึ่ง แสดงความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับปากทางเข้าสามทางของ West Maule Avenue เขาบอกว่าเขาแล้วก็เจ้าของบ้านผู้อื่นอย่างเขาทราบดีถึงข้อด้อยที่อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากการอยู่ใกล้กับอสังหาริมทรัพย์ที่มีสมรรถนะที่จะเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แต่ว่าแผนพวกนี้มิได้ให้อะไรกับชุมชนมากมายไปกว่าการบุกรุกอย่างมากมาย

เขาเสริมว่าสถานีที่เลือก Maule เป็น “ถนนหนทางเฉพาะบุคคล” ไม่ใช่สิ่งที่เจ้าของบ้านสมัครสมาชิก

Culinary Local 226 มองเห็นการเพิ่มขึ้นของการเข้าชม Maule โดยเฉพาะด้วยเหตุว่าทั้งยัง Faiss Middle School และก็ Tanaka Elementary ตั้งอยู่บนถนนหนทางเดียวกัน ห่างจากไซต์โดยประมาณหนึ่งไมล์

Geoconda Argüello-Kline เลขาธิการ-ผู้รักษาเงินของสหภาพแรงงานบอกว่าคนที่ทำหน้าที่คอยให้บริการที่อาศัยอยู่ภายในเขตพื้นที่แสดงความมั่นหมายที่จะมีการสัมมนาระหว่างข้าราชการทานากะและก็คาสิโนของสถานี เหมือนกับผู้ดูแล Argüello-Kline บอกว่า บริษัทควรจะพินิจความนึกคิดของเพื่อนบ้านก่อนทำงานก่อสร้างถัดไป