ด้วยผู้เล่น 45 ผู้ที่การันตีแล้วในการแข่งโป๊กเกอร์ evolution gaming ราคา 1 ล้านปอนด์ที่ลอนดอนในอาทิตย์นี้ งานนี้ก็เลยถูกกำหนดให้สร้างรางวัลอันดับที่หนึ่งที่ใหญ่ที่สุดของการแข่งขันชิงชัยโป๊กเกอร์ที่แห่งไหนก็ได้ในโลก ไม่ว่าใครที่แสดงตัวในฐานะแชมป์จะได้รับรายได้มากยิ่งกว่าในทัวร์นาเมนต์เดียวมากยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา

การแข่งขันชิงชัยครั้งประวัติศาสตร์เริ่มขึ้นในวันพฤหัสบดี (1 ต่อไปในวันที่ 1 เดือนสิงหาคม) ในห้องแกรนด์บอลรูมของ London Hilton ที่ Park Lane Triton ล้าน 1is เรื่องเรือธงของลูกกลิ้งไทรทันโป๊กเกอร์ซูเปอร์ซีรีส์สูงรวมทั้งมี£ 1,000,000 1buy ใน – สำหรับการซื้อมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของโป๊กเกอร์

ด้วยการซื้อเข้า 1,000,000 ปอนด์ บวกกับการให้ทาน 50,000 ปอนด์เพื่อการบุญ การแข่งขันชิงชัยโป๊กเกอร์Triton Million Helping Hand for Charityทำลายสถิติกีฬาเยอะแยะ เงินรางวัลรวมในตอนนี้อย่างต่ำ 40 ล้านปอนด์ 

evolution gaming
ฝาก 50 รับ 150

ทัวร์นาเมนต์จะค้ำประกันการให้ทานเพื่อการบุญอย่างต่ำ 2 ล้านปอนด์ รายนามยักษ์ใหญ่ได้รับรองแล้วว่าพวกเขากำลังร่วมรวมทั้งชื่อที่ใหญ่ที่สุดในโป๊กเกอร์ ผู้เล่นโป๊กเกอร์เพื่อการผ่อนคลายจิตใจ และก็นักธุรกิจการพนันที่มีเงินมีทองที่สุดในโลกบางบุคคล

งามโป๊กเกอร์อังกฤษดาว Liv Boeree จะนำกลุ่มข้อคิดเห็นบนเที่ยวบินที่มีการปรับแก้อยู่เสมอ 1 ล้าน£ซื้อในเหตุกระตุก , YouTube , Facebookรวมทั้งเว็บไทรทัน บริษัทกำลังปฏิบัติงานร่วมกับที่ปรึกษาเพื่อเรียกร้องความพึงพอใจที่บางทีอาจเกิดขึ้นในโรงแรมที่แผ่กิ่งก้านซึ่ง รวมทั้ง เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หลายที่ คาสิโนรวมทั้งสระว่ายน้ำมากยิ่งกว่า 10 ที่ ผู้คนที่ขอไม่ให้เจาะจงเพราะเหตุว่าการสนทนาเกิดเรื่องส่วนตัว ผู้แทนของ Brookfield ในโตรอนโตไม่ยอมรับที่จะให้ความคิดเห็น

Brookfield ได้เจ้าของใน evolution gaming ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย Sol Kerzner ผู้ครอบครองรีสอร์ทที่แอฟริกาใต้ แล้วก็ได้ดำเนินกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าโดยนักแสดงต่างๆซึ่งรวมทั้ง Fergie รวมทั้ง Sting ผ่านการเปลี่ยนโครงสร้างหนี้สินในปี 2555 บริษัท จัดยกเลิกแอตแลนติการพูดจากติกากับนิวยอร์ก Ashkenazy มาซึ่งคอร์ปนัสเซาทริบูน 242 รายงาน ในกุมภาพันธ์ ปีที่ผ่านมา บริษัทได้รีไฟแนนซ์หนี้สินปริมาณ 1.85 พันล้านดอลลาร์ในโรงแรม ตามการจัดชั้นเครดิตของ Morningstar