ufabetthai

SkyCity Entertainmentบริษัทเกมรวมทั้งความเพลิดเพลินที่มีสำนักงานใหญ่ในโอ๊คแลนด์ได้ออกการอัปเดตเพิ่มเกี่ยวกับเมืองถิ่นฐานบ้านช่องของตนเอง ภายหลังการล็อกดาวน์ของภูมิภาคนี้ยังคงขยายออกไปอีก

เมื่อต้นเดือนนี้ SkyCity ได้ปิดเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกในโอ๊คแลนด์ เพราะมีการระบุข้อกำหนด COVID-19 เพิ่มอีกในนิวซีแลนด์ ภายหลังที่ประเทศนี้บันทึกคนไข้ coronavirus รายใหม่เป็นครั้งแรกในรอบ 102 วัน

ภายหลังการขยายเวลาถัดมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว นายกฯจาสินดาอาร์เดิร์นได้รับรองเวลาเพิ่มเติมสี่วันเพื่อมั่นใจว่าการระบาดในชุมชนจะอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ ufabetthai

“คุณอาจคิดออกว่าพวกเรามีระบุยกเลิกข้อกำหนดในวันพุธ (26 ส.ค.) สี่วันพิเศษพวกนี้มีความสำคัญเพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถเลื่อนระดับในโอ๊คแลนด์แล้วก็อยู่ถัดไปได้ พวกเราปรารถนาอีกทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นรวมทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำหรับทุกคน” Ardern รายงานในส่วนเพิ่มเติม ufabetthai

การปฏิบัติการนี้จะมีผลให้เมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศยังคงอยู่ที่ระดับการแจ้งเตือนสามจนกระทั่ง 23:59 น. ของวันที่ 30 เดือนสิงหาคม 2020 แล้วก็หากว่าไม่มีความเคลื่อนไหวที่สำคัญสำหรับในการเติบโตรวมทั้งวิถีของกรุ๊ป COVID-19 ในตอนนี้ ให้เลื่อนลงไปที่ระดับการแจ้งเตือน 2 จาก 11.59 ของวันที่ 30 ส.ค. 2020 ที่เหลือของนิวซีแลนด์จะยังคงอยู่ในระดับการแจ้งเตือนลำดับที่สอง

SkyCity คาดว่าจะเปิดสถานที่ให้บริการในเมืองโอ๊คแลนด์อีกทีที่ระดับการแจ้งเตือนลำดับที่สองในวันที่ 31 ส.ค. 2020 โดยใช้มาตรการเว้นระยะห่างด้านกายภาพและก็สุขลักษณะลักษณะเดียวกันกับที่ดำเนินงานที่ผ่านมารวมทั้งใช้งานอยู่ในสถานที่ในแฮมิลตันรวมทั้งควีนส์ทาวน์

นอกจากข้อกำหนดที่เลื่อนเวลาที่ระบุเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ยังมีการประกาศเลื่อนการเลือกตั้งทั่วๆไปของประเทศตรงเวลาสี่อาทิตย์ เมื่อวันที่ 19 เดือนกันยายนถึงวันที่ 17 ต.ค. โดยอ้างถึงความยากแค้นสำหรับข้างต่างๆสำหรับในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง

รัฐบาลนิวซีแลนด์ตั้งมั่นที่จะทวนระดับการแจ้งเตือน COVID-19 ก่อนวันที่ 6 ก.ย. 2020

Graeme Stephens ซีอีโอของ SkyCityตั้งข้อคิดเห็นเมื่อมีการเผยหนแรกเมื่อต้อง: “SkyCity ทำตามการอัปเดตปัจจุบันจากรัฐบาลนิวซีแลนด์อย่างเต็มเปี่ยม SkyCity จัดเตรียมอย่างยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองต่อความเคลื่อนไหวกลุ่มนี้อย่างเร็ว และก็อยู่ในสถานะทางด้านการเงินที่กล้าแกร่งเพื่อทนต่อผลพวงด้านการเงินจากความจำกัดชั่วครั้งชั่วคราวกลุ่มนี้”