dggame

Philip Davies ถูกกล่าวร้ายว่าได้รับผลดีจากบริษัทที่มีการเชื่อมโยงไปยังอุตสาหกรรมการเดิมพันในระหว่างการสอบปากคำ

Philip Davies เป็นพวกที่เด่นของคณะกรรมการวัฒนธรรม สื่อ และก็กีฬาของคอมมอนส์
สมาชิก Tory  dggame ของคณะกรรมการเลือกสรรผู้มีอำนาจจำเป็นต้องถูกสอบปากคำโดยกรรมการมาตรฐานของสภานิติบัญญัติภายหลังการร้องทุกข์ว่าเขาได้รับผลตอบแทนมากยิ่งกว่า 10,000 ปอนด์จากบริษัทที่เชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมการเดิมพันซึ่งเขามิได้ประกาศอย่างเต็มเปี่ยมในระหว่างการสอบปากคำกิจการค้าการเดิมพันตลอดทั้งปี .

Philip Davies สมาชิกคนสำคัญของคณะกรรมการคัดวัฒนธรรม สื่อ และก็กีฬา ได้บันทึกไว้ภายในทะเบียนผลตอบแทนของส.ส.ว่าในมีนาคม 2011 เขาถูกนำตัวไปงาน Cheltenham ซึ่งเป็นการเดินทางค่า 870 ปอนด์สเตอลิงก์ในฐานะแขกรับเชิญของเจ้ามือรับแทงแล็ดโบร๊กส์ . แต่ เขาล้มเหลวที่จะเอ่ยถึงหัวข้อนี้เมื่อเขาถามริชาร์ด กลินน์ ประธานข้าราชการบริหารของแล็ดโบร๊กส์ หกเดือนถัดมาในระหว่างการสัมมนาคณะกรรมการเลือกเฟ้น


ตามทะเบียนของส.ส. Davies ยังได้รับ “การลงทะเบียน” รายปีราคา 4,680 ปอนด์จาก Peninsula Business Services ซึ่งปฏิบัติงานโดย Peter Done ซึ่งยอดเยี่ยมในสองญาติพี่น้องผู้จัดตั้ง BetFred เจ้ามือรับแทงที่เข้าครอบครอง Tote แล้วก็มีร้านค้าพนัน 1,000 ที่ ในสหราชอาณาจักร

Done ยังคงเป็นผู้ถือหุ้นในบริษัทโฮลดิ้งของ dggame  BetFred เดวีส์มิได้ประกาศสิ่งนี้ในคณะกรรมการเลือกสรรโดยกล่าวว่ามันไม่เกี่ยวข้องเนื่องด้วย บริษัท จัดแจงกับบริการหางานมากยิ่งกว่าการเดิมพัน

ตั้งแต่นี้ต่อไปการเปิดเผยโดยการ์เดียน , เล่นการเดิมพันยุติธรรมซึ่งแคมเปญต้านการเดิมพันแสวงคุณประโยชน์เขียนจดหมายถึงแคทรีนฮัดสันมาตรฐานสำหรับเจ้าหน้าที่รัฐสภานิติบัญญัติกล่าวว่าได้รับการ “ฝ่าฝืนจำนวนไม่ใช่น้อยของสภานิติบัญญัติรหัสของการดำเนินงาน”

“เดวีส์ ล้มเหลวสำหรับเพื่อการประกาศของขวัญของเขาจากอุตสาหกรรมการพนันที่คณะกรรมการเลือก … เมื่อส่งปัญหาเป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับการพนันแล้วก็เมื่อบอกสำหรับการอภิปรายเลื่อน ซึ่งเขาโต้แย้งว่าอุตสาหกรรมการเดิมพันไม่สมควรจ่ายสำหรับในการพนันที่มีปัญหา” กล่าวโดย Fairer Gambling .

ผู้ประกาศกรรมการมาตรฐานสภานิติบัญญัติรับรองว่าได้เริ่มการสอบสวนภายหลังพินิจพิเคราะห์เรื่องร้องทุกข์แล้ว ในตอนเก้าเดือนที่ผ่านมา มีการซักถามหกคราวหน้าจากการร้องทุกข์ 94 เรื่อง รหัสดังกล่าวมาแล้วข้างต้นสั่งให้ผู้แทนราษฎรประกาศผลตอบแทน “ในตอนเริ่มของการสอบสวนของคณะกรรมการเลือกเฟ้น” “ก่อนจะถามคำถามเกี่ยวกับสภานิติบัญญัติ” รวมทั้งสำหรับการอภิปรายทั่วๆไป

ถึงแม้เดวีส์จะบอกกับเดอะการ์เดียนว่าเขาไม่คิดว่าเขาจำเป็นต้องประกาศผลตอบแทน แต่ว่าในอาทิตย์นี้เขาบอกกับส.ส.ระหว่างการอภิปรายหัวข้อการพนันนอกริมฝั่ง: “เพียงแต่เพื่อการเปิดเผยอย่างสมบูรณ์ อย่างเดียวที่ฉันมีความคิดว่าเกี่ยวเป็น การลงทะเบียนเป็นสมาชิกที่ฉันมิได้รับผลตอบแทนทางด้านการเงินอะไรก็ตามจากบริษัทที่ชื่อว่า dggame  Peninsula Business Services Ltd.”

เมื่อได้รับการติดต่อ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ส่งอีเมลเพื่อกล่าวว่าเขาจะไม่ให้ความเห็นเพราะ “คุณภาพแย่, ไม่ยุติธรรม, ทำให้หลงผิด, ลักษณะที่เอียงของ (ผู้รักษา) รายงานพื้นฐานเกี่ยวกับปัญหานี้ “