ufa

จากความเคลื่อนไหวกฎหมายอาญาของจีนเมื่อเร็วๆนี้ผู้จัดงานเดินทางไปต่างชาติโดยมีเจตนาที่จะเล่นการเดิมพันบางทีอาจถูกตั้งข้อกล่าวหาและก็ถูกลงโทษติดตะรางนานถึง 10 ปี มาตรการที่ลำบากบางทีอาจเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการปราบการเดิมพันของจีนและก็มีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 เดือนมีนาคมปีถัดไป ufa

ความเคลื่อนไหวกฎหมายอาญากล่าวโทษผู้จัดทริปการเดิมพัน ufa
ความเคลื่อนไหวปัจจุบันในกฎหมายอาญาของจีนช่วยทำให้สนามกับปัญหาโทษจำตารางมากยิ่งกว่าการเดินทางจัดมีเจตนาที่จะเล่นการเดิมพัน การจัดงานของการเดินทางในต่างแดนดังที่กล่าวมาแล้วจะโดนจับจับและก็ถ้าหากพบว่ามีความผิดบางทีอาจได้รับโทษจำเรือนจำถึง 10 ปี

มาตรการที่ครัดเคร่งนี้มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 มี.ค. 2564แล้วก็มีผลบังคับใช้กับคนจีนและก็ฝรั่ง ความเคลื่อนไหวปัจจุบันในกฎหมายอาญาของจีนได้รับการอนุญาตเมื่ออาทิตย์ที่แล้วโดยที่ประชุมพสกนิกรแห่งชาติของจีน

ตามรายงานของสำนักข่าวอย่างเป็นทางการของประเทศจีนซินหัว “ผู้จัดงาน” ที่ถูกวินิจฉัยว่ามีความผิดฐานฝ่าฝืน “รุนแรง” บางทีอาจได้รับโทษสูงสุดถึงติดตะราง 10 ปี นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้แม้มีการเกี่ยวเนื่องกับเงินเยอะๆหรือบ้างครั้งที่นับว่ามี“ ผลพวงรุนแรง ” สำนักข่าวกล่าว ด้วยเหตุดังกล่าวซินหัวก็เลยมิได้เผยรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับจำนวนเงินที่จะนับว่า“ รุนแรง ” หรือเหตุการณ์ใดที่จะนำไปสู่“ ผลเสียแรง ”

การล้มล้างการเดิมพันของจีนยังคงก้าวเดินต่อไป
ถึงแม้ว่ามาตรการใหม่จะไม่เป็นผลบังคับใช้ไปอีก 3 เดือน แต่ว่าคำแนะนำสำหรับในการเปลี่ยนดังที่กล่าวผ่านมาแล้วกลับมาในตุลาคม ในช่วงเวลานั้นกระทรวงความยั่งยืนและมั่นคงสาธารณะร่วมกับเขตพื้นที่การปกครองของพลเมืองสูงสุดได้ออกแนวปฏิบัติเกี่ยวกับอาชญากรรมที่เกี่ยวเนื่องกับการเดิมพันในเมืองนอก

เน้นไปที่มาเก๊าพวกเรายังไม่รู้ว่ามาตรการที่ยากจะมีผลเสียต่อตลาดการเดิมพันและก็การฟื้นฟูสภาพหรือเปล่า จำนวนมากเป็นเนื่องจากข้อ จำกัด ใหม่นี้บังคับใช้กับ“ ดินแดนแผ่นดินใหญ่”แต่ว่ามาเก๊านับว่าเป็นเขตดูแลพิเศษของจีน

ย้ายปัจจุบันบางครั้งก็อาจจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของจีนคิดแผนที่จะลดการไหลของเงินให้กับคาสิโนที่ดินต่างชาติ ตามความเป็นจริงตามรายงานที่ออกโดยกระทรวงความยั่งยืนสาธารณะในก.ย.การเล่นการเดิมพันจีนใช้เวลาหลาย146,000,000,000 $ กับผู้ประกอบกิจการเล่นการเดิมพันในต่างแดน สำหรับการต้านทานการเดิมพันจีนได้สั่งห้าม TripAdvisor แพลตฟอร์มท่องเที่ยวยอดฮิตเมื่อต้นเดือนนี้ นอกเหนือจากการห้ามสำหรับ TripAdvisor แล้วทางการจีนยังสั่งห้ามแอพมากยิ่งกว่า 100 แอพที่กล่าวถึงว่าแอพพวกนั้นเป็นภัยรุกรามต่อการดำรงชีวิตแล้วก็ความยั่งยืนของชาติ