jokergaming

เมื่อมองหาแหล่งรายได้อื่นเถ้าแก่สุราหน่วยงานไม่ค้นหากำไรและก็บาร์ปริมาณ 900 ที่ได้ขอให้ห้องประชุมใหญ่ของเมืองบัญญัติกฎหมายเทอร์ไม่นัลวิดีโอเกมในสถานที่ของตนเอง

เจ้าของกิจการขนาดเล็กในเมืองอินเดียนาขอการยืนยันข้อบังคับ VGT
นาฬิกากำลังเดินไปในชั่วโมงในที่สุดของปี 2564แม้กระนั้นเจ้าของกิจการบาร์ร้านเหล้าแล้วก็หน่วยงานไม่สืบหากำไรของเมืองอินเดียนาต่างก็เร่งรีบที่จะไปสู่ปีใหม่ด้วยเศรษฐกิจที่ดียิ่งขึ้น ในจดหมายอย่างเป็นทางการที่ส่งถึงที่สัมมนาคณะบุคคลที่เมืองอินเดียนาผู้ครอบครอง 900 รายรวมทั้งผู้ดำเนินงานของหน่วยงานดังที่ได้กล่าวมาแล้วได้ขอให้ขั้ววิดีโอเกมเปลี่ยนเป็นสิ่งถูกตามกฎหมายในสถานประกอบการของพวกเขา

ในบรรดาคนที่มองหาเอกสารสิทธิ์มีหน่วยงานต่างๆเป็นต้นว่าVFWsแล้วก็อเมริกันพยุหแสนยา เจ้าของกิจการได้ร่วมกองกำลังเพื่อค้นหาแหล่งรายได้ใหม่และก็ความคาดหวังสำหรับการยั่วยวนใจลูกค้าใหม่และก็การทะนุถนอมธุรกิจขนาดเล็กและก็สมาพันธ์ไม่สืบเสาะหากำไรที่ได้รับในกลุ่มที่ทรามที่สุดผลพวงจากCovid-19 การแพร่ระบาด

เมือง Hoosier ได้มองเห็นการขยายตัวของการเดิมพันขึ้นอย่างงดงาม ผลของการพนันกีฬาในพ.ย.มีลักษณะท่าทางที่ดี แต่ว่าร้านเหล้าแล้วก็คลับที่ไม่ค้นหากำไรก็ถูกทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังบางสิ่งบางอย่างที่สัมพันธ์เครื่องดื่มที่ได้รับเอกสารสิทธิ์ของเมืองอินเดียนาปรารถนาเปลี่ยน

ILBA ซึ่งร่วมกับเจ้าของกิจการทั้งปวง 900 รายมีความกระตือรือร้นที่จะบรรลุผลดังกล่าวมาแล้วข้างต้นBrad Klopfensteinประธาน บริษัท กล่าวโดยเน้นถึงหน้าที่ที่สำคัญที่หน่วยงานพวกนี้เล่น:

“ ธุรกิจขนาดเล็กในเมืองอินเดียนาพวกนี้เป็นหัวใจสำคัญของเมืองเล็กๆรวมทั้งละแวกใกล้เคียง พวกเขาสร้างงานรวมทั้งจ่ายภาษีมานานหลายทศวรรษเพื่อสอดส่องอุตสาหกรรมเกมค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่ระเบิดในเมืองอินเดียนาในเวลาที่พวกเขาถูกทิ้งให้อยู่กับความท้าสำหรับในการเปิดประตู”

-Indiana Licensed Beverage Association ประธานBrad Klopfenstein jokergaming
ช่วยทดแทนการแตกตัวของวัววิด -19
เพื่อเลี่ยงการปิดถาวร Klopfenstein ได้เตือนเมืองจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงทางปฏิบัติและก็ใช้มุมมองที่ดีเยี่ยมขึ้นสำหรับในการขยายใบอนุมัติการเดิมพัน ดังที่คนเฝ้าดูบอกว่านี่บางทีอาจไม่ใช่ความนึกคิดที่ดีที่จะเริ่มด้วย jokergaming

การกำหนดขั้ววิดีโอเกมหรือVGTให้ไม่ผิดกฎหมายจะพิสูจน์ได้ในทันทีว่าเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจส่งเสริมธุรกิจในแคว้นและก็ส่งเสริมการผลิตงานใหม่ ถ้าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามแผนเมืองควรจะมองเห็นรายได้ 100 ล้านดอลลาร์ในปีแรกของการดำเนินงาน

ILBA มิได้เป็นหน่วยงานเดียวที่สะสมแนวความคิดนี้โดยมีสัมพันธ์ผู้ประกอบธุรกิจสวนสนุกรวมทั้งดนตรีอินเดียนาชมรมศูนย์โบว์ลิ่งอินเดียนาและก็สัมพันธ์นักการตลาดน้ำมันปิโตรเลียมรวมทั้งร้านค้าสบายซื้อทั้งสิ้นที่ให้แนวความคิดนี้

สามารถสร้างงานได้ราวๆ32,000 ตำแหน่งถ้าVGTแปลงเป็นเรื่องถูกตามกฎหมาย ในตอนที่คนจำนวนไม่น้อยกำลังเตรียมพร้อมสำหรับในการฉลองปลายปีสำหรับเจ้าของกิจการ 900 รายแต่ว่าข้อเท็จจริงก็ยิ่งยากขึ้น

Covid-19 ทำให้ธุรกิจทุพพลภาพอย่างหนักแล้วก็สิ่งกระตุ้นของรัฐบาลกึ่งกลางอย่างใจกว้างเกือบจะไม่สามารถที่จะมาได้เร็วพอเพียงหรือพอเพียงที่จะค้ำประกันความมั่นคงและยั่งยืนของการดำเนินธุรกิจ

เพื่อธุรกิจอยู่รอด Klopfenstein บอกว่าอยากได้แหล่งรายได้ใหม่ เขาเตือนว่าธุรกิจขนาดเล็กพวกนี้มักเป็นธุรกิจแรกที่เกื้อหนุนผู้ระดมทุนในพื้นที่รวมทั้งมีส่วนช่วยเหลือชุมชน