joker123

ผู้นำวลาดิภรรยาร์ปูติเตียนนของรัสเซียได้ลงชื่อในข้อบังคับที่สร้าง Unified Gambling Regulator ซึ่งจะดูแลอุตสาหกรรมการเดิมพันในประเทศ

ปูว่ากล่าวนเซ็นชื่อข้อบังคับการเดิมพันฉบับใหม่สร้างผู้ควบคุม
ผู้นำวลาดิภรรยาร์ปูติเตียนนได้ลงชื่อในข้อบังคับที่ปูทางไปสู่หน่วยงานควบคุมดูแลการเดิมพันแบบครบวงจรของรัสเซียซึ่งเป็นหน่วยงานตรวจทานใหม่ที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความมานะบากบั่นของประเทศสำหรับการควบคุมอุตสาหกรรมการเดิมพันอีกทีรวมทั้งเลี่ยงการไหลออกของเงินลงทุนไปยังผู้ประกอบกิจการที่ไม่ถูกกฎหมาย

ข้อบังคับใหม่ที่ได้รับการเปิดเผยแพร่ในวันพุธที่ , วันที่ 30 ธ.ค.และก็จะปฏิบัติภารกิจสำหรับการแก้ไขความโล่งใสและก็ยับยั้งการเข้าถึงแก่ผู้ประกอบธุรกิจที่ไร้ใบอนุญาต รัสเซียมีท่าทางที่ครัดเคร่งเพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับกิจกรรมการเดิมพันที่ไม่มีการควบคุมในประเทศโกรธเคืองยะหนึ่งแล้วและก็มาตรการปัจจุบันก็เป็นขั้นตอนในแนวทางนี้

หน่วยงานควบคุมดูแลการเดิมพันแบบครบวงจรจะทำงานภายใต้กระทรวงการคลังแล้วก็เน้นเฉพาะการศึกษาและทำการค้นพบการดำเนินงานที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายในขณะรักษามาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับข้างที่ก่อตั้งรวมทั้งได้รับอนุญาต joker123

ตามเอกสารอย่างเป็นทางการข้อบังคับดังที่กล่าวมาแล้วมีจุดหมายเพื่อแก้ไขคุณภาพของการควบคุมและก็การควบคุมดูแลของเมืองในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำตามข้อบังคับที่มีอยู่ซึ่งกำหนดให้หน่วยงานแล้วก็การปฏิบัติงานด้านการเดิมพันในรัสเซีย

หน่วยงานดูแลดูแลใหม่จะร่วมมือกับFederal Tax Serviceของรัสเซียสำหรับเพื่อการเสนอราคาเพื่อตรวจค้นกิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหน่วยงานรวมทั้งบุคคลที่ปฏิบัติการอย่างลับๆบนอินเทอร์เน็ต joker123

เพื่อเกื้อหนุนและก็ปรับแก้ความปลอดภัยเวลานี้หน่วยงานดูแลดูแลจะตรวจตราธุรกรรมการพนันจากแล้วก็ไปยัง บริษัท ที่ปฏิบัติงานเกี่ยวกับสินค้าการเดิมพันรวมทั้งการเดิมพันแล้วก็ตรวจดูผู้ใช้

ความเคลื่อนไหวอีกประการหนึ่งในสิ่งแวดล้อมด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามในตอนนี้เป็นเรื่องจริงที่ว่าผู้ประกอบกิจการแต่ละรายจะไม่ชำระเงินโดยตรงให้กับหน่วยงานกีฬาอีกต่อไปซึ่งพวกเขาส่งเสริม แต่ว่าให้กับเมืองซึ่งจะแบ่งการจัดเก็บภาษีที่เก็บเก็บรวบรวมสำหรับกีฬาผ่าน บริษัท เอกชนโดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับเนื้อหาที่เป็น ยังมิได้สร้าง

การเพิ่มภาษีสำหรับผู้ประกอบการรายเล็ก
บริษัท การเดิมพันคาดว่าจะจ่าย 1% ของรายได้เพื่อช่วยเหลือกีฬารัสเซียทั้งยังเยาวชนรวมทั้งมือโปรซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดสิ่งที่ข้างนิติบัญญัติหวังว่าจะเป็นอนาคตที่จีรังยั่งยืนสำหรับกีฬาในประเทศ

มีการระบุเบื้องต้นการจ่ายเงิน403,000 ดอลลาร์ต่อไตรมาสซึ่งแสดงว่าถึงแม้กฏเกณฑ์รายได้ที่คำนวณเปอร์เซ็นต์จะไม่เป็นที่พอใจ แม้กระนั้นผู้ประกอบกิจการก็ยังคงจำเป็นต้องจ่ายเงินให้เป็นไปตามนั้น สิ่งนี้จะก่อให้ บริษัท ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงนั้นยากที่จะสามารถชิงชัยได้ตอนที่ให้สิ่งที่ได้เปรียบที่ไม่ยุติธรรมแก่คู่ค้าแล้วก็ผู้ประกอบกิจการที่มีมายาวนาน

การเรียกเก็บเงินอย่างต่ำใหม่ได้แจ้งให้บางบุคคลรวมทั้งVulcanBetซึ่งเป็นเลิศใน บริษัท พนันชั้นหนึ่งได้ประกาศว่าจะออกมาจากตลาดรัสเซียทั้งหมดทั้งปวง Dmitry Sergeyevซีอีโอที่ได้รับการตั้งใหม่ของParimatchได้เตือนว่าตอนที่ บริษัท ของเขาพร้อมที่จะจัดการกับความท้าด้านกฎเกณฑ์ใหม่ๆรัสเซียก็ไม่สมควรคิดว่าอุตสาหกรรมการเดิมพันเป็น “โครีดนม”

ลายเซ็นของปูตำหนินยังอนุญาตให้สื่อแล้วก็อินเตอร์เน็ตจ้องจะจับผิดRoskomnadzorเพื่อห้ามทรัพยากรออนไลน์ที่จะไม่เท่าเทียมกันกับสื่อรัสเซียอ้างแพลตฟอร์มยอดฮิตดังเช่นFacebook , Twitterรวมทั้งYouTube มีช่วงเวลาผ่อนผัน270 วันเพื่อผู้ประกอบกิจการทั้งปวงที่บางทีอาจไม่ประพฤติตามข้อบังคับใหม่สามารถเปลี่ยนแปลงรวมทั้งประกาศใช้ความเคลื่อนไหวที่จำเป็นต้องทั้งปวงได้