โรดไอแลนด์ Slot pg ผู้ต้องสงสัยถูกตั้งข้อกล่าวหายี่สิบอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาดังนี้ ปัดกวาดนานยาวนานหลายเดือนโดย Rhode Island เมืองตำรวจ เมื่อวันพุธก่อนหน้านี้ Eyewitness News ได้รับหมายค้นซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่าการเดิมพันแล้วก็สิ่งเสพติดที่ถูกใส่ความนั้นมั่งมีแค่ไหน

คนที่โดนจับจับในระหว่างการสืบสวนตั้งชื่อว่า “Operation Free Roll” มีความเกี่ยวข้องกับการเดิมพันกีฬาที่ไม่ถูกกฎหมาย

ตำรวจของเมืองบุกในห้องอาหาร The Cozy Grill ใน Warwick และก็ บ้านของ Narragansett ตอนวันที่ 12 เดือนเมษายน ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการสอบปากคำ ได้ผลให้มีชาย 19 คนแล้วก็หญิง 1 คนโดนจับจับในข้อกล่าวหาซึ่งรวมทั้งการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายการเดิมพันแล้วก็การคบคิด

เซ็นชื่อโดยตุลาการหมายค้น 17 หมายให้สิทธิ์สายสืบสำหรับเพื่อการค้นหาบ้านและก็ธุรกิจตลอดจนฟังโทรศัพท์และก็อ่านใจความระหว่างผู้ต้องสงสัย

ตามเอกสารแหวนการเดิมพันหนึ่งวงที่ถูกยัดเยียดข้อหาว่าปฏิบัติงานโดย Thomas Pilderian เถ้าแก่ Cozy Grill มีลูกค้าพนัน 80 รายและก็มีมูลค่าสุทธิมากยิ่งกว่า 2.4 ล้านเหรียญ นักค้นคว้าพูดว่าการพนันถูกวางผ่านบัญชีของ Pilderian บนเว็บรวมทั้งกีฬาทั้งผองเป็นเกมที่ชอบธรรม

Pilderian มีการพิจารณาเบอร์โทรของตำรวจสองเลขเอกสารสำคัญแสดงสิทธิดังที่กล่าวมาข้างต้นเผย ในเลขลำดับหนึ่งตำรวจยับยั้งการโทรและก็ใจความ 69 สายรวมทั้งในปริมาณนั้น 46 สายกำลังป้ายความผิด Mark Battista ผู้สมคบของเขายังมีเบอร์โทรสองเลขที่ตำรวจสำรวจ ข้าราชการสอบสวนยับยั้งการโทรรวมทั้งใจความ 1,321 ครั้งและก็ในปริมาณนั้น 1,054 พบว่าเป็นการป้ายความผิด

หมายค้นฉบับหนึ่งเผยการพูดคุยเกี่ยวกับเกมบาสเก็ตบอล Providence College ตอนที่อีกรายการหนึ่งระหว่าง Pilderian และก็พี่ชายของเขาเกี่ยวพันกับการพนันสำหรับในการแข่ง NASCAR

Thomas Pilderian:“ เขาอยากได้ช่องทางที่ดียิ่งกว่านี้เขาจำเป็นต้องใส่มันเข้าไป”

Jason Pilderian:“ ฉันไม่รู้เรื่องไม่มีอะไรเกี่ยวกับรถแข่ง expletive คำอธิบายเพิ่มเติม”

โทมัสพิลเดอเรียน:“ มันก็ราวกับสิ่งอื่นๆเหมือนกับการพนันเกมบอล”

เอกสารชี้ให้เห็นว่า Pilderian รวมทั้ง Battista ได้นัดหมายกับลูกค้าพนันที่ร้านค้า Slot pg เพื่อจุดมุ่งหมายสำหรับในการใช้หนี้

การต่อยยังทำให้มีการผ่าตัดกัญชาค่า 1.5 ล้านดอลลาร์ เอกสารดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเผยการแลกเปลี่ยนใจความหนึ่งรายการพร้อมคำบัญชาซื้อยา 15 ปอนด์

ชายสิบเจ็ดผู้ที่เกี่ยวเนื่องกับวงพนันมีระบุจะต้องเจอหน้ากับตุลาการในมิถานายน

ตำรวจยังมิได้ตัดความน่าจะเป็นที่จะมีการจับเพิ่มในคดีนี้